BỆ PHÓNG NÀO ĐÃ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA HOA HẬU ĐẶNG THU THẢO?

BỆ PHÓNG NÀO ĐÃ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA HOA HẬU ĐẶNG THU THẢO?

Nhắc đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo hầu như mọi người đều ngưỡng mộ nét đẹp hoàn hảo của cô sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Nhưng để có vinh quang cao nhất đó, phải nhìn nhận khách quan cũng vào năm 2012, cô đã may mắn trải qua bệ phóng cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long trước khi tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất nước Việt Nam.

Còn nhớ trong đêm trình diễn đầu tiên, cô là một trong 20 thí sinh sở hữu nét đẹp hồn hậu, dịu dàng của người con gái vùng sông nước cùng khoe sắc trong các trang phục áo bà ba, áo dài và váy dạ hội. Và cũng như nhiều thí sinh lần đầu đứng trên sân khấu còn lúng túng, chưa tự tin khi biểu diễn. Khi Đặng Thu Thảo đăng quang cô mới 21 tuổi, sở hữu chiều cao 1m73, cân nặng 49 kg và số đo 3 vòng là 84-59-90, một cô sinh viên có phần rụt rè hiền lành, duyên dáng của Đại học Tây Đô – Cần Thơ.

Chính bệ phóng Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long đã làm nên Đặng Thu Thảo ngày hôm nay

Chính cuộc thi Hoa khôi đồng bằng đã rèn luyện cho cô tất cả những kỹ năng cần thiết để cô thành người hoàn hảo về nhan sắc lẫn trí tuệ. Tuy lúc đó, cô chưa thật sự nổi bật nhất so với những người đẹp khác đã có nhiều kinh nghiệm nhưng các nhà chuyên môn của cuộc thi Hoa khôi đồng bằng vẫn nhìn nhận ra được một viên ngọc quý giá. Cuộc thi tuy có quy mô nhỏ hơn so với Hoa hậu Việt Nam đã có thâm niên 27 năm kể từ khi ra đời nhưng lại vô cùng hiệu quả khi tìm ra những gương mặt sáng giá. Đa số những người đẹp xuất thân từ cuộc đi này đều thành công và uy tín của cuộc thi ngày càng được củng cố.
Sự phát triển vượt bậc được thấy rõ ràng khi cuộc thi Hoa khôi đồng bằng 2015 đã chính thức khởi động với giải thưởng cho ngôi vị Hoa Khôi lên tới 300 triệu đồng tiền mặt, một giá trị không hề kém cạnh so với tất cả các cuộc thi mang tầm quốc gia hiện tại. Điều đó đủ để chứng tỏ cuộc thi Hoa khôi đồng bằng là bệ phóng hoàn hảo cho bất kỳ người đẹp nào kể cả những nhan sắc đẳng cấp quốc tế như Hoa hậu Đặng Thu Thảo.
Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa ký quyết định cho Công ty Sen Vàng (TP.HCM) thực hiện cuộc thi này. Bà Kim Dung (Tổng giám đốc công ty Sen Vàng) cho biết: “Chúng tôi sẽ tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc chứ không riêng khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Giải thưởng tiền mặt cho hoa khôi là 300 triệu đồng chưa kể các quyền lợi khác”. Vòng sơ khảo, bán kết sẽ diễn ra từ ngày 21 – 30.5 tại TP.HCM. Vòng chung kết tổ chức vào ngày 27.6 tại TP.Cần Thơ, hứa hẹn một cuộc thi nhan sắc thú vị và sôi nổi, trong khi nhan sắc chỉ là một điều kiện mà phải cần những bệ phóng tốt đẹp như cuộc thi Hoa khôi đồng bằng 2015 cho các thí sinh thật sự trưởng thành để tạo nên kỳ tích./.

13

No Responses

Write a response