NHỮNG NHAN SẮC HOA KHÔI ĐBSCL NGÀY ẤY – BÂY GIỜ

NHỮNG NHAN SẮC HOA KHÔI ĐBSCL NGÀY ẤY – BÂY GIỜ

Cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL đã trải qua 2 mùa, những nhan sắc ngày ấy đã có nhiều thay đổi đáng kể cả trong công việc và cuộc sống. Ngoài gương mặt quen thuộc là Hoa khôi Đặng Thu Thảo, cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL còn nhận được yêu mến và quan tâm bởi nhiều khuôn mặt sáng giá khác.


Nguyễn Thị Phương Uyên – Cô giáo trẻ sống hết mình với đam mê
Cô giáo Nguyễn Thị Phương Uyên hiện giảng dạy tại một trường mẫu giáo thuộc tỉnh Bến Tre và đồng thời vẫn theo học sau đại học ở Trường Đại học Sư phạm TP.HCM.


Giành được danh hiệu Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2012, Phương Uyên thấy được cuộc sống có những thay đổi rõ rệt và tích cực. Phương Uyên cho biết, cô tự tin hơn trong các hoạt động cộng đồng, trong công việc và ngoài xã hội, đồng thời học hỏi được nhiều cái mới lạ với nhiều trải nghiệm thực tế về cuộc sống. Chia sẻ thêm về giờ phút được xướng tên, Phương Uyên “vẫn còn nhớ như in cảm xúc của đêm đăng quang, cứ ngỡ như là mới vừa hôm qua, rất bất ngờ, hạnh phúc và thật sự rất khó quên”.

Khi biết cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015 trở lại, Phương Uyên gửi lời cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi hữu ích cho những người trẻ và cô mong muốn những thí sính, những bạn trẻ hãy sống hết mình với đam mê và tự tin vào bản thân thì thành công sẽ mỉm cười với mỗi người.

Hà Thị Bích Ngọc – Cô y sĩ thổi hồn Việt trong tà áo bà ba

Bích Ngọc hiện nay đang theo học ngành Y sĩ tại trường Trung Cấp Miền Tây và cũng là người mẫu tại thành phố Cần Thơ.


Bén duyên cùng cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2012 và nhận được danh hiệu Người đẹp Áo bà ba, Bích Ngọc cho biết cuộc sống đã thay đổi hơn nhiều.

Ngoài việc tiếp tục con đường học tập trở thành một y sĩ, Bích Ngọc còn nhận được lời mời tham gia vào các chương trình về văn hóa – văn nghệ trên địa bàn sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Với Bích Ngọc, đây là dịp để cô mang vẻ đẹp trong sáng – dịu dàng – đằm thắm của chiếc áo bà ba giới thiệu đến bạn bè trong nước và quốc tế. Giải “Thí sinh mặc Áo Bà Ba đẹp” không chỉ là niềm hãnh diện đối với cá nhân Bích Ngọc mà còn là niềm tự hào của người tỉnh nhà. Bích Ngọc chia sẻ, “khi nghe thấy tên mình được xướng lên nhận giải, tôi vừa vui mừng vừa xúc động không nói nên lời”.

Trước thềm cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL năm nay, Bích Ngọc khuyên các thí sinh cố gắng luyện tập thể lực để có sức khỏe và một tinh thần thoải mái, lạc quan nhất. Đến khi đã bước vào cuộc thi thì điều quan trọng nhất đó chính là sự tự tin và bản lĩnh.

Phan Thu Quyên – Bước tiếp hành trình chinh phục sắc đẹp

Với nét dịu dàng, đằm thắm và nụ cười tỏa nắng, cô gái đến từ Kiên Giang – Phan Thu Quyên đã chinh phục Ban Giám khảo cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2012, đạt danh hiệu “Thí sinh có gương mặt khả ái”.


Giải thưởng này là bệ phóng để cô thêm tự tin thể hiện tại các cuộc thi nhan sắc khác. Ngay sau cuộc thi Hoa khôi đồng bằng kết thúc, Thu Quyên tiếp tục tham gia và giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Không dừng lại ở đó, Thu Quyên bước tiếp hành trình chinh phục sắc đẹp khi là người mẫu ảnh, nhanh chóng trở thành gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng bởi khuôn mặt đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Ngoài việc là một Cử nhân của Đại học Cần Thơ chuyên ngành Kinh tế – Ngoại thương, Phan Thu Quyên hiện tại còn theo học cao học chuyên ngành marketing và tích cực tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, các chương trình từ thiện xã hội mang tính cộng đồng như: Hiểu về trái tim, Tổ chức trao quà cho người nghèo… Cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015 sắp diễn ra, Thu Quyên cũng hy vọng cuộc thi sẽ thành công để những nhan sắc mới có cơ hội và tỏa sáng.


Diệp Hồng Đào – Hạnh phúc trọn vẹn

 
Sở hữu nét đẹp dịu hiền, khả ái đặc trưng của người con gái miền Tây Nam Bộ, Diệp Hồng Đào tham dự cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012 và đoạt hai giải phụ: Thí sinh mặc Áo dài đẹp nhất và Người đẹp Ảnh. Cùng năm, cô thử sức với cuộc thi nhan sắc có uy tín hàng đầu và lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.Không bao lâu sau cuộc thi Hoa hậu VN 2012, Diệp Hồng Đào kết hôn với đạo diễn tài hoa Ngô Quang Hải và lui về hậu trường chăm sóc gia đình. Có thể nói đây là một trong những mối tình đẹp của showbiz Việt.

Là một gương mặt ấn tượng trong cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2012, Diệp Hồng Đào cũng hy vọng rằng những hoạt động ý nghĩa của cuộc hành trình tìm kiếm Hoa khôi ĐBSCL 2015 sẽ để lại nhiều kỷ niệm đẹp, những dấu ấn khó quên trong cuộc đời mỗi thí sinh tham gia.

13

No Responses

Leave a Reply