TÌM KIẾM ỨNG VIÊN HOA KHÔI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG 2015 (P1)

TÌM KIẾM ỨNG VIÊN HOA KHÔI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG 2015 (P1)

Cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 đã khởi động và trên đường tìm kiếm gương mặt kế nhiệm đương kim Hoa khôi 2012 – Đặng Thu Thảo. Trong hành trình đó, BTC HKĐB 2015 sẽ thực hiện loạt bài viết giới thiệu các thí sinh tham gia cuộc thi. Hãy cùng theo dõi để đồng hành cùng tất cả các thí sinh

1. Cao Mộng Thu Huyền

Đang là sinh viên của một trường y, Cao Mộng Thu Huyền quyết định từ bỏ và thực hiện đam mê của bản thân – chính là trở thành người mẫu.

Cao Mộng Thu Huyền (sinh năm 1990 tại Vũng Tàu) là một cô gái cá tính ẩn sau vẻ ngoài dịu dàng. Cô sinh ra trong một gia đình khó khăn nên hiểu được rằng, có được như ngày hôm nay, ba mẹ cô phải lao động rất vất vả, thức khuya dậy sớm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho cô ăn học. Bởi vậy, chính họ là những người cô thần tượng nhất. Ba mẹ truyền cho cô niềm đam mê trong cuộc sống, nụ cười và tình yêu thương. Câu nói Huyền thích nhất: “Cám ơn đời mỗi sáng mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương “.


Từng tham gia nhiều cuộc thi nhưng cơ duyên chưa tới với cô gái xinh đẹp này. Với cô, mỗi cuộc thi đều là những trải nghiệm thú vị để cô học hỏi và phát huy những điểm mạnh của bản thân. Trên tinh thần đó, HKĐBSCL 2015 là nơi cô thử thách bản thân và tìm kiếm cơ hội tỏa sáng.

2. Lê Thị Kiều OanhLê Thị Kiều Oanh (sinh năm 1994) đến từ Tiền Giang – hiện cô đang là dược sĩ tại TP Tân An, tỉnh Long An. Cô mong muốn mình sẽ trở thành một dược sĩ giỏi để có thể bào chế ra nhiều loại thuốc giúp điều trị bệnh cho mọi người. Câu nói cô yêu thích chính là “Đừng bao giờ bỏ quên nụ cười, dù bạn đang buồn. Có thể ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười của bạn”.

3. Nguyễn Thị Ngân Giang

TS 03


Đến từ tỉnh Tiền Giang, Nguyễn Thị Ngân Giang (sinh năm 1994) hiện tại đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TP HCM. Cô biết đến HKĐB nhờ một lần tình cờ xem chung kết cuộc thi vào năm 2012. Ngân Giang chia sẻ: “Lần đầu tham gia một cuộc thi nhan sắc nên em cảm thấy hồi hộp. Hi vọng sau cuộc thi, em sẽ trưởng thành và tự tin hơn”. Châm ngôn sống của Ngân Giang chính là “Sống là không chờ đợi”.

HOA KHÔI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG 2015 – CƠ HỘI ĐỂ CÁC BẠN GÁI THỬ SỨC VÀ TỎA SÁNG

Tuy “tuổi đời” không nhiều nhưng HKĐBSCL là nơi ươm mầm cho nhiều nhan sắc Việt tỏa sáng. Năm 2012, cuộc thi đã chứng kiến sự đăng quang đầy thuyết phục của Hoa khôi Đặng Thu Thảo, đồng thời cùng năm, cô giành được ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam.

Năm nay, tiếp bước sự thành công đó, HKĐBSCL được tổ chức quy mô hơn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 700.000.000 đồng và tuyển sinh trên cả nước. 

Thí sinh có thể đăng ký tham gia cuộc thi bằng cách: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ Công ty TNHH Quảng Cáo Thương mại Sen Vàng – Số 33/20 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1, Tp. HCM.

Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/4/2015 đến hết 20/5/2015.

9

No Responses

Leave a Reply